nhot-xe-tay-ga

Loại nhớt nào tốt cho xe tay ga?

Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc dùng nhớt cho xe tay ga và vấn đề loại nhớt nào tốt cho xe tay ga được nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng đang có cùng thắc mắc này thì trong phần chia sẻ sau chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể để bạn sẽ tìm ra được câu trả lời chính xác!

Lưu ý gì về nhớt cho xe tay ga

Trước khi tìm hiểu các loại nhớt nào tốt cho xe tay ga thì chúng ta hãy cùng điểm sơ qua về dầu nhớt dùng cho xe tay ga. Thực tế thì động cơ của xe tay ga sẽ có tốc độ vòng quay lớn hơn nhiều so với xe số. Vậy nên quá trình biến chất dầu nhớt do vậy nên cũng sẽ diễn ra nhanh hơn. Yếu tố này sẽ làm giảm đi hiệu quả bôi trơn và bảo vệ động cơ, chống ma sát mài mòn cho động cơ.

Hơn nữa điều kiện môi trường đô thị nước ta cũng cho thấy rằng tình trạng xe tay ga phải thường xuyên tăng hoặc giảm tốc độ đột ngột. Hoặc di chuyển chậm vì kẹt xe… nó sẽ làm cho dầu nhớt của xe bị nhanh hỏng đến 50%.

Mặc khác vì thiết kế của động cơ xe tay ga là bịt kín thế nên khi hoạt động nó sẽ nóng hơn so với những dòng xe số rất nhiều. Hệ thống truyền động vô cấp từ dây đai nó gây cho động cơ cần hoạt động hết công sức thế nên dầu nhớt cho xe tay ga vừa có tác dụng bôi trơn động cơ lại vừa chịu nhiệt cao hơn so với xe máy.

Nếu như khi thay nhớt cho xe tay ga mà lượng nhớt dư thì làm cho động cơ bị ì và nặng. Ngược lại nếu như quá ít thì nó sẽ chẳng thể nào đủ để bôi trơn cũng như bảo vệ động cơ hiệu quả được.

nhot-xe-tay-ga

Cần thay nhớt xe máy định kỳ

Vậy loại nhớt nào tốt cho xe tay ga?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại nhớt cho xe tay ga đến từ nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. Bạn cần chú ý tìm hiểu kĩ lưỡng để mua được sản phẩm tốt nhất. Và Excellent-oil chính là địa chỉ sản xuất và cung cấp các loại dầu nhớt tốt nhất cho xe tay ga. Các sản phẩm của Excellent-oil đều được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại với dầu gốc chất lượng cao cùng với nguồn phụ gia từ những nhà cung cấp nổi tiếng. Và tại Excellent-oil thì nhớt nào tốt cho xe tay ga sẽ bao gồm:

1. Cannon Extra 4T

Đây chính là loại dầu nhớt chuyên dụng dùng cho xe máy 4 thì cao cấp được sản xuất bởi dầu khoáng có chất lượng cao cùng phụ gia chọn lọc cho phù hợp.

Đặc tính:

– Sở hữu chỉ số độ nhớt cao nên màng dầu bôi trơn được duy trì với nhiệt độ cao.

– Chất lượng cao nên động cơ hoạt động hiệu quả ở mọi điều kiện khí hậu.

– Phân tán cùng khả năng tẩy rửa thông minh để ngăn chặn tối đa quá trình hình thành muội than ở những chi tiết máy.

– Phân tán ẩm sinh ra trong quá trình hoạt động.

– Hỗ trợ tăng tuổi thọ động cơ và giúp khống chế tạo bọt hiệu quả.

Nên tìm hiểu kĩ lưỡng để chọn nhớt xe máy phù hợp

2. Cannon Extra Power 4T

Đây chính là dầu động cơ 4 thì bán tổng hợp được thiết kế cho xe đời mới hơn nữa còn làm mát bằng không khí hoặc bằng nước để mang lại sự êm ái cho động cơ trong quá trình vận hành.

Đặc tính:

– Công nghệ màng dầu ổn định, chắc chắn hỗ trợ bôi trơn các chi tiết nhẹ nhàng và êm ái trong quá trình vận hành.

– Thiết kế loại dầu nhớt này phù hợp với mọi điều kiện khí hậu, thời tiết giúp cho động cơ hoạt động nhẹ nhàng. Từ đó giúp cho xe vận hành ở tốc độ cao để động cơ hoạt động bền bỉ hơn.

– Khả năng phân tán và giúp tẩy rửa muội than cũng như cặn bẩn tốt cho các chi tiết động cơ luôn được sạch sẽ như mới.

– Hệ phụ gia tối ưu giúp cho dầu có được độ bền nhiệt cũng như là bền oxy hóa cao và kéo dài tuổi thọ dầu và tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả.

3. Cannon 2T

Nói về nhớt nào tốt cho xe tay ga thì Cannon 2T chính là sản phẩm tiếp theo bạn có thể chọn mua. Loại dầu này chất lượng cao được hòa trộn với xăng trong mọi điều kiện nhiệt độ tạo thành.

Đặc điểm:

– Kiểm soát hình thành cặn carbon cũng như tro giúp làm sạch ống xả khói cùng piston với thời gian dài.

– Hỗ trợ duy trì hiệu suất cháy nổ đồng thời giảm thiểu các hao hụt về công suất hiệu quả.

– Bôi trơn tốt cho động cơ chống tình trạng mài mòn động cơ và chống lại mài mòn với tốc độ cao.

– Chống lại tình trạng tắc nghẽn bugi trong mọi điều kiện hoạt động để kéo dài cho tuổi thọ bugi hiệu quả.

4. Cannon Extra Scooter 4T

Nói về nhớt nào tốt cho xe tay ga thì chúng ta cũng cần kể về loại dầu Cannon Extra Scooter 4T. Đây là loại dầu động cơ cao cấp chất lượng cao dành cho dòng xe tay ga 4T đời mới. Nhờ công nghệ Syntech và hệ phụ gia 100% tổng hợp sẽ bảo vệ xe tay ga hoàn hảo.

Đặc tính:

– Chỉ số nhớt cao để duy trì màng dầu bôi trơn trong nhiệt độ cao.

– Hỗ trợ giúp động cơ hoạt động tốt dù cho mọi điều kiện khí hậu.

– Tẩy rửa tuyệt hảo để ngăn chặn muội than bám ở chi tiết máy nhằm làm sạch động cơ.

nhot-xe-tay-ga2

Nhớt xe máy tại Excellent-oil chất lượng và đẳng cấp

Như vậy là trong bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ về loại nhớt nào tốt cho xe tay ga. Chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp và đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn loại dầu nhớt phù hợp nhất!