Đặt hàng search

Giới thiệu

Giới thiệu

Được kế thừa, tiếp cận và sở hữu những công nghệ đỉnh cao trong ngành dầu nhờn, Excellent-oil là sản phẩm dầu nhờn cao cấp của KOREA chứa thành phần dầu gốc chất lượng cao và nguồn phụ gia từ các nhà cung cấp nổi tiếng như: Lubrizon, Chevron Oronite…, luôn đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật khắc khe nhất của những nhà sản xuât máy móc thiết bị hàng đầu thế giới. Đi cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại là công nghệ tri-Act tiên tiến, đã được nghiên cứu bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dầu nhờn, Excellent-oil cung cấp cho thị trường Việt Nam những dòng sản phẩm dầu nhớt chất lượng tuyệt hảo với các tính năng ưu việt, giúp cho thiết bị máy móc của quý khách hàng luôn được bảo vệ tốt nhất, kéo dài tuổi thọ thiết bị, giảm thiểu ô nhiễm môi trường và góp phần mang lại lợi ích kinh tế cho các ngành công nghiệp nói chung và người tiêu dùng nói riêng.

gioi-thieu-1 gioi-thieu-2

Với tầm nhìn và sứ mệnh đáp ứng các nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của khách hàng, Excellent-oil không ngừng triển khai nghiên cứu thị trường dầu nhờn tại Việt Nam nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dầu nhờn phù hợp nhất với điều kiện địa lý, khí hậu và môi trường hoạt động của máy móc, thiết bị. Các sản phẩm chủ lực được nhập khẩu của excellent-oils như dầu nhờn cho xe máy, dầu nhờn động cơ ô tô, hàng hải và các loại dầu mỡ nhờn công nghiệp khác. Tất cả đều đáp ứng và vượt qua những tiêu chuẩn quốc tế như API, ACEA, ISO, JASO… qua đó mang đến cho quý khách hàng một giải pháp bôi trơn hoàn hảo, độ an tâm tuyệt đối, sự lựa chọn đa dạng, tiết giảm chi phí tối đa và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

gioi-thieu-3 gioi-thieu-4

Sự hài lòng của khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của Excellent-oil Đó là lý do chúng tôi luôn muốn phục vụ quý khách hàng tận tình và chu đáo với tất cả kiến thức và kinh nghiệm của mình trước và ngay cả sau khi sản phẩm đã được bán ra. Với mạng lưới bán hàng toàn quốc và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi rất mong được hỗ trợ khách hàng tối đa ở mọi lúc, mọi nơi.