nhot-xe-phu-hop

Điểm danh 4 loại nhớt xe ô tô tốt nhất

Như chúng ta đều biết việc bảo dưỡng xe ô tô đúng cách sẽ mang lại tuổi thọ cao cho sản phẩm. Cũng chính vì thế nên nhu cầu tìm hiểu về những loại nhớt xe ô tô tốt nhất được rất nhiều người quan tâm. Phần chia sẻ được trình bày sau chúng tôi xin được điểm qua cùng bạn 4 loại nhớt cho xe ô tô tốt để an tâm chọn mua!

Hướng dẫn cách chọn nhớt xe ô tô tốt nhất

Trước tiên chúng ta hãy cùng điểm qua một số những bí quyết cần nắm khi cần chọn nhớt cho xe ô tô. Bởi vì trên thị trường có đa dạng các loại dầu nhớt đến từ các thương hiệu khác nhau với mức giá thành khác nhau. Do vậy bạn có thể dựa vào một số những thông tin dưới đây để chọn nhớt cho xe ô tô của mình:

nhot-xe-phu-hop2

Cần thay nhớt cho xe ô tô định kỳ

– Cần chọn mua nhớt cho xe ô tô dựa vào khuyến cáo từ nhà sản xuất. Nhưng cũng linh hoạt có sự thay đổi dựa theo việc sử dụng xe như thế nào ở đoạn đường ra sao. Nhằm đưa ra chọn lựa sao cho phù hợp nhất.

– Ngoài ra cũng cần phải biết rằng dầu nhớt dùng cho xe ô tô thì có sự thay đổi theo nhiệt độ vì vậy nó sẽ loãng ra nếu nhiệt độ cao và đặc lại khi nhiệt độ thấp. Từ đó chúng ta chọn cho mình loại dầu nhớt sao cho phù hợp.

– Tùy theo thành phần cấu tạo cũng như chất lượng mà chúng ta chia để mua dầu sao cho phù hợp với xe ô tô. Cụ thể sẽ bao gồm các loại như sau:

+ Dầu nhớt thông thường: Đây chính là loại nhớt cho xe ô tô mà mức giá thành rẻ nhất do đó được dùng phổ biến tại các đại lý. Với những người thường thay dầu thường xuyên cũng như động cơ trải qua số km thấp thì nên sử dụng loại dầu nhớt này.

+ Dầu nhớt thông thường cao cấp: Chính là loại dầu tiêu chuẩn được dành cho xe mới và nó luôn có sẵn ở phạm vị với độ nhớt thông thường.

+ Dầu nhớt tổng hợp hoàn toàn: Là sản phẩm dầu nhớt được dành cho những động cơ công nghệ cao và đã vượt qua các thử nghiệm nghiêm ngặt. Mang lại hiệu suất cao lâu dài cũng như khả năng bôi trơn hiệu quả. Tuy nhiên mức giá của nó đắt gần như gấp ba lần so với dầu nhớt thông thường.

+ Nhớt tổng hợp pha trộn: Đó là sự kết hợp từ dầu thông thường cao cấp cùng với loại dầu tổng hợp. Loại dầu này đảm bảo rằng giúp bảo vệ động cơ tải nặng cùng nhiệt độ quá cao.

nhot-xe-phu-hop2

Tìm hiểu chọn mua loại nhớt xe phù hợp

Vậy đâu là nhớt xe ô tô tốt nhất hiện nay?

Hiện nay nếu bạn đang có nhu cầu mua nhớt xe ô tô tốt nhất thì nên tìm đến những địa chỉ cung cấp uy tín. Điển hình đó là Excellent-oil – Đơn vị cung cấp dầu nhờn cao cấp từ Singapore với thành phần dầu gốc chất lượng cao, phụ gia đến từ những nhà cung cấp nổi tiếng.

Hơn nữa còn nhớt xe ô tô còn được đi cùng với dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại được nghiên cứu kĩ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu. Cụ thể Excellent-oil mang đến các loại nhớt xe ô tô tốt nhất như:

1. Nhớt xe Cannon Extra Gold

Đây là nhớt hỗn hợp lý tưởng được pha trộn với phụ gia chọn lọc. Nhờ vậy mang lại hiệu quả cao trong việc kiểm soát mài mòn và bôi trơn động cơ xăng hiệu quả. Sản phẩm giúp bảo vệ động cơ tối ưu và nâng cao công suất máy, kéo dài tuổi thọ cho dầu. Vì vậy sẽ giúp bảo vệ xe ô tô của bạn tốt nhất.

2. Nhớt xe Cannon Turbo Gold

Tiếp theo nói về nhớt xe ô tô tốt nhất thì sản phẩm Cannon Turbo Gold cũng được đánh giá cao. Đây chính là loại dầu động cơ 4 lỳ cao cấp giúp bôi trơn tất cả động cơ diesel với turbo hoặc là nạp khí tự nhiên. Sản phẩm được đánh giá cao về khả năng bảo vệ động cơ cực kỳ tốt và còn giúp duy trì hiệu năng cho động cơ. Ngoài ra còn kéo dài thời gian giữa những lần đại tu hiệu quả.

3. Nhớt Cannon Turbo Plus

Thêm một sản phẩm dầu nhớt cho xe tô mà bạn có thể chọn mua đó là Cannon Turo Plus. Loại nhớt này là động cơ 4 kỳ tăng cáp siêu hạng với chất lượng cao nhằm bôi trơn được mọi động cơ diesel với turbo tăng áp hay là nạp khí tự nhiên. Sản phẩm vừa giúp giảm chi phí bảo dưỡng cho xe vừa kéo dài tuổi thọ động cơ hơn nữa còn giúp duy trì công suất cùng hiệu năng trọn vẹn.

4. Nhớt Cannon Extra Diamond

Sản phẩm nhớt xe ô tô tốt nhất cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đó là Cannon Extra Diamond. Đây là loại dầu động cơ đa cấp và nó được sản xuất bởi nguồn nguyên liệu bán tổng hợp với chất lượng cao do đó phù hợp cho các động cơ hiện đại nhất.

Sử dụng nhớt Cannon Extra Diamond mang đến ưu điểm cao trong việc bảo vệ động cơ một cách tối ưu. Hơn nữa còn giúp nâng cao công suất máy và kéo dài tuổi thọ dầu hiệu quả. Do đó sản phẩm được đông đảo khách hàng tin tưởng và chọn mua.

nhot-xe-phu-hop3

Excellent-oil cung cấp nhớt xe ô tô chất lượng

Với phần chia sẻ trên đây hy vọng rằng chúng tôi giúp bạn tìm ra được những loại nhớt xe ô tô tốt nhất. Ngoài ra để được tư vấn kĩ hơn về sản phẩm nhớt cho xe ô tô phù hợp bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.